รบกวนบอกทีค่ะ

อยากรู้ว่าถอดเข็มยาคุมออกเเล้วจะท้องเลยไหมค่ะ ใช้เวลานานไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝังเข็มมา3ปีเกินกำหนดออกมา1ปีไม่ท้องค่ะพอถอดเข็มฝังยาคุมที่เกินกำหนดออกนับไปอีก3ปีก้อยังไม่ท้องค่ะรวมแล้วได้4ปีหลังจากถอดยาฝังก้อไม่ท้องค่ะแต่อยู่ๆก้อมาท้องแบบงงๆตอนนี้ท้องได้20w+แล้วค่ะ😆

ถ้าถอดออกแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ก็ไม่ท้องนะคะ แต่ถ้าแม่ถอดออกแล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สวมถุงยาง อาจจะมีโอกาสท้องคะ ท้องง่ายติดง่ายมาก แต่แนะนำถ้ายังไม่อยากมีน้องอีกไม่ควรถอดคะ เพราะท้อง2ลูกติดเร็ว😂