ท้องที่2 ❤️❤️

ท้องที่2 แม่ไปคลอดตอนกี่สัปดาห์กันจ๊ะ☺️

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด(คลอดเอง) 39+3 ท้อง 2 ตอนนี้ 39+1เงียบกริบเลยค่ะยังไม่มีสัญญาณอะไรเลย อิแม่แอบนอยลูกแล้วจ้า

1y ago

ตอนนี้แม่ได้ 36 สัปดาห์แล้ว ท้อง2 แอบคิดเมื่อไหร่จะออกมาตื่นเต้น☺️

บ้านนี้ท้อง 2 คลอดเองตอน 38 + 4 ค่ะ