ท้องที่2ลูกเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์หรอค่ะ ❓

29 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค้ะ บ้านนี้ดิ้นตอน15สัปดาห์รู้สึกแล้วนะค้ะ แต่บ้านนี้หน้าท้องหนาแต่ความรุ้สึกเร็วมากค้ะตอนนี้ 23สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมากๆค้ะ

บ้านนี้ท้องสอง น้องเริ่มตอดตอน13 W ตอนนี้15 Wแล้วค่ะ แต่จะนานๆตอดตุ๊บๆเบาๆ

16w จ้า ขนาดหน้าท้องพุงเยอะก็รู้สึก 😆 ตอนนี้ 18w ยิ่งชัดเลยว่าดิ้นเก่งมาก

บ้่านนี้21วีคยังดิ้นเบาๆยุเลยคะหน้าจะเกียวกับหน้าท้องหนาด้วยคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะค้ะที่มาแบ่งปันประสบการณ์ค่ะ 🙏🏻🥰

บ้านนี้16วีคยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่ตอดด้วยเงียบมาก🤣🤣

ท้อง3 ท้องแม่มีพุงเยอะ น้องพึ่งมาดิ้นตอน19วีคคะ

ท้อง2 รู้สึกตอดครั้งแรกตอน 13 วีคค่ะ ดิ้นตอน 18 วีค

17วีคคะตอนนี้21วีคเริ่ดรู้ชัดว่าลูกดิ้น❤️❤️

21w5b ดิ้นเเรงมากค่ะแทบออกมาดิ้นข้างนอกเลย