ตั้งท้องคนที่3ค่ะ

ท้องคนที่3ค่ะ ตื่นเต้นค่ะ จะมีความเสี่ยงรึมีผลข้างเคียงมั้ยค่ะ อายุ37ปี กังวลว่าลูกจะออกมาไม่แข็งแรงค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องคนที่3เหมือนกันค่ะ.. อายุ38ส่วนตัวแล้วไม่เครียดนะค่ะทำใจให้สบายๆไม่คิดอะไรมากคิดแค่ว่าลูกเราออกมาต้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ

ตรวจน้ำคร่ำหรือยังคะ

ทีมเดียวกันค่ะแม่