ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะแบบว่าเจ็บท้องปวดหลัง ท้องคนที่3ค่ะ ปกติตั้งแต่ท้องคนแรกคนที่สองไม่เคยปวดเลยค่ะ ไม่รุ้เป็นอันตรายรึป่าว ค่ะ ขอคนรู้ช่วยแนะนำด้วยน่ะค่ะ🙏🏻

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บไม่ได้มากจนเดินไม่ได้ถือว่าไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลควรปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ เพราะร่างกายเรามีการเปลี่ยนแปลงคนที่อ่านจะไม่รู้เท่าหมอแน่นอน

2y ago

ไปหาหมอมาหมอบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้องจ้า ท้องแรกกับท้องสองไม่เคยปวดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พอท้องสามปวดผิดปกติเลยค่ะ😧