ท้องเล็กมากเลย 37 สัปดาห์ 3 วัน คุณแม่คนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

ท้องคนที่ 2 ค่ะ แต่เป็นไทรอยด์ฮอร์โมนต่ำ เกี่ยวกันไหมค่ะกับท้องไม่โต

ท้องเล็กมากเลย 37 สัปดาห์ 3 วัน คุณแม่คนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า