ฝังยาคุมกำเนิด 3 ปี

รบกวนขอประสบการณ์แม่ๆที่คุมกำเนิดแบบฝังยาคุม 3 ปี ค่ะ -มีอาการแบบไหน -มีใครฝังยาคุมแล้วพลาดท้องบ้าง

2 ตอบกลับ

อาการคงไม่ต่างกันทั้งคะ เราฝัง5ปีค่ะ ประจำเดือนเรามากระปิดกระปอยช่วงแรกๆ หลังจากนั้นไม่มาเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ บางคนไม่มีเลยก็มีค่ะ มันเป็นเอฟเฟ็คของยาค่ะ