คุณแม่ท้องที่3ค่ะ

รบกวนสอบถามคุณแม่ทุกท่านน่ะค่ะ ท้องคนที่3มีเลือดออกบ่อยๆเจ็บที่ท้องน้อยบางครั้งแล้วเด็กในท้องจะสมบูรณ์ดีอยู่ใหมค่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ มีเลือดออกบ่อยๆด้วย จริงๆเห็นเลือดครั้งแรกแม่ก็ควรไปหาหมอแล้วนะคะ ท้องที่3แล้วแม่น่าจะมีประสบการณ์มาก่อน อย่ารอช้านะแม่

ไปหาหมอยังคะ