20วีค +5 แล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลยย

ท้อง ได้ 20วีคแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย แม่บ้านอื่นดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 วีค ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นคะ รู้สึกแค่น้องตอด แต่ช่วงกลางคืน บางทีน้องดิ้นตลอดเนี่ยเเหละคะ แต่เราหน้าท้องหนา ความรู้สึกเลยช้า

19wดิ้นคะ ดิ้นตรงกับวันที่13คะหลังๆมาดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างคะ #ลองจับท้องไว้ดูคะ อาจจะรู้สึกว่าน้องดิ้น☺️

ขึ้นอยู่ที่หนังท้องแต่ละคนค่ะ บางหนา บางคนบาง บางจะรู้สึกเร็วกว่าหมอวัดที่น้ำหนักค่ะ

ผนังหน้าท้องแม่อาจหนา เลยรับรู้ได้ช้า หรือน้องอาจตอดเบามากๆ ก็เป็นได้ค่ะแม่

เรารู้สึกตั้งแต่17-18วีคเลยค่ะ น้องตอดๆ ตอนนี้21วีค ดิ้น ตุกตักตุกตักเลยค่ะ 😂😂😂

บางทีผนังท้องอาจจะหนาคะ บ้านนี้รุ้สึกตอด19 มารุ้สึกดิ้น24-25

ดิ้นตอน18วีคค่ะท้องแรก ตอนนี้20+4ดิ้นเก่งแล้ว

บ้านนี้รู้สึกตอน15wตอนนี้20w+1dดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกได้ตอน21w.เองค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ