20วีคแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย !!!

20วีคแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีคแล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แต่รู้ว่าตอกๆเป็นบางครั้ง สงสัยหน้าท้องน่าจะหนา+กับท้องแรกด้วยมั้งคะ แต่เวลานอนหงายรู้สึกตัวเล็กไหลเป็นจุดๆแม่เป็นไหมคะ

ถ้าแม่หน้าท้องหนาบวกกับท้องแรงอาจจะยังไม่รู้สึกก้อได้ค่ะ ส่วนตัวดิ้นตั้งแต่16วีคแม่หน้าท้องบางบวกกับท้อง2ด้วย รออิกซ่ะ2วีคน้องหน้าจะดิ้นไห้รู้สึกนะคะ😊😊

บ้านนี้ดิ้น16วีคค่ะที่รู้สึกเลย ทั้งๆที่ท้องแรก ต้องแอบถามว่าก่อนหน้านี้คุมแม่ดื่มบ่อยมั้ยคะ. ถ้าดื่มบ่อยอาจจะมีพุงหมาน้อยเยอะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆช่วง16วีค ตอนนี้รู้สึกชัดเลย19วีค เดิมเป็นคนพุงใหญ่หน้าท้องหนาหนัก65ค่ะ

บ้านนี้19วีคดิ้นไม่แรงท้องแรกด้วย นานที่ดิ้นเปนเแบบนี้ไหมค่ะ

20 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้20วิคเหมือนกันค่ะ ยังม่ค่อยดิ้นเรยค่ะ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกลูกดิ้นตอน 21 เกือบ 22 w เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกตั้งแต่15-16วีคแล้วค่ะ

ถ้าเกิน 25w ยังไม่ดิ้นปรึกษาหมอเลยค่ะ