20วีค +5 แล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลยย

ท้อง ได้ 20วีคแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย แม่บ้านอื่นดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคค่ะ ท้อง2

20wกว่าๆเริ่มรู้สึกเเล้วคะ

ของเรารู้สึกตอน 22 วีคค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น 22 วีคค่ะ

20วีค รู้สึกน้องดิ้นแล้ว

บ้านนี้ดิ้นตอน21wจ้า

บ้านนี้รุ้สึกตอน24w

รู้สึกตอน 18w คะ

รู้สึกตอน19วีคค่ะ

18 วีคค่า