การเดินทาง

ท้อง 8 เดือน เดินทางด้วยรถไฟได้ไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเดินทางแล้วบ้าง 🙇🏻‍♂️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เดินทางได้คะบ้านนี้นี้เดินทางด้วยเรือตอนจะคลอดคะแล้วแต่เราสะดวกคะแต่ต้องระวังนิดนึงคะเพราะบางคนอาจจะเสี่ยงหลายอย่าง แต่ตอนนี้ท้องสองไม่ได้เดินทางไปไหนไกลเลยคะเพราะว่าเหนื่อยนั่งรถคะแฟนจะพานั่งรถไฟไปบ้านคะแต่พอใกล้กำหนดก็ยิ่งไม่อยากไปไหนคะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะถ้าจะเป็นก็เดินทางได้คะแม่แล้วแต่เราสะดวก

เดินทางได้ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร แต่ควรมีคนเดินทางเป็นเพื่อนนะคะ และต้องระมัดระวังนิดนึงเพราะท้องแก่แล้วค่ะ

หาเบาะรองนั่งไปด้วยนะคะเเม่ลดการกระทบกระเทือน

แนะนำเป็นเเบบชั้นนอนนะค่ะ นั่งนานๆไม่น่าจะไหว

ได้ค่ะ