แพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้เลย

ท้อง 7 วีค แต่กินอาหารไม่ได้เลย คลื่นไส้ อาเจียน มีอะไรทดแทนได้มั่งคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

2 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรก ลูกยังไม่รับสารอาหารจากแม่ค่ะ ช่วงแพ้ท้องอยากกินอะไรกินได้เลย เข้าไตรมาสที่2ลูกถึงจะรับสารอาหารผ่านสายสะดือ

แนะนำเป็นนมสำหรับแม่ท้องค่ะ เดี๋ยวนี้มีรสนมเปรี้ยว บ้านนี้พยายามดื่มตอนแพ้ท้อง