อาเจียน คลื่นไส้

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะท้องครั้งแรกตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะแต่ไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียนเลยเหมือนคนปกติตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องก็มีอาการปวดฉี่บ่อยค่ะผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนปัสสาวะบ่อย ปกติมากค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ