แพ้ท้อง 6วีค

แพ้ท้อง6วีค กินอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำเปล่า ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท แต่ทานได้มากขึ้นค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ อ้วกออกหมดจนต้องแอดมิดไปสองรอบให้ยาให้น้ำเกลือค่ะ พอช่วยได้บ้างแค่บรรเทาแต่ไม่หาย กลับบ้านก็เป็นเหมือนเดิม แต่บ้านนี้จะค่อยๆดีขึ้นเองช่วงเดือนที่ 5 ค่ะ อดทนนะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะแม่

สู้ๆนะคะ นี้แค่เริ่มต้น ยังต้องเจออะไรอีกเยอะแยะเลยค่ะ เราก็แพ้และกินอะไรไม่ได้เลยจนท้องได้ 6 เดือนกว่า ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ผอมกว่าตอนไม่ท้องเยอะเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. น้ำเปล่ากินไม่ได้เลย เราแพ้3เดือนเต็มๆ เรากินน้ำอัดลมล้วนๆ พอหลังจากนั้นดีขึ้นมาก ทุกวันนี้ กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่า 34+2แล้ว

เป็นค่ะ เเค่เห็นก็จะอ้วกแล้ว ต้องกินยาบำรุงกับนมแทน ถึงอยู่ได้ ตอนนี้ก็14วีคแล้ว ดื่มน้ำได้ แต่ไม่มากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะจะเข้าเดือนที่5แล้วยังกินอะไรไม่ได้เลย สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ผสมเฮลบลูบอยกินค่ะ อย่าหวานนะคะ แค่ได้กลิ่นก็พอ

เป็นเหมือนกันเลยอายุครรณ์เท่ากันเลยกินเท่ารัยอ้วกออกหมด

สู้ๆค่ะเดียวก็หาย บ้านนี้จะสามเดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่า

บ้านนี้ จุดเสียดแน่นจ้า..กินเยอะไม่ได้ อวก แน่น