มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลาปวดอึเข้าห้องน้ำ กลัวว่าตัวเองจะเบ่งคลอด 55555

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลาปวดอึเข้าห้องน้ำ กลัวว่าตัวเองจะเบ่งคลอด 55555 #ท้อง2 #30wk #2day

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะฉี่จะอึ ต้องเบาๆๆค่ะ กลัวน้องหลุด ต้องค่อยๆๆค่ะ เคยอยู่ตอนวีคที่ 2 แม่ถ่ายไม่ออกค่ะท้องผูกเลยแบ่งเเรงๆ แสบก้นเลยค่ะ แต่น้องยังอยู่ มันทรมานค่ะต้องเบ่งแรงๆๆให้ออกๆให้ถ่ายหมดไป😂 หลังจากนั้นเลยต้องกินน้ำบ่อยๆ ผักผลไม้ต้องหา ต้องกินทุกวันค่ะ ตอนนี้ ท้องไม่ผูกแล้ว ถ่ายเบาๆได้แล้วค่ะ 😂😂😂😂😂

5555 แปลกๆดี

4y ago

ท้องผูกอะแม่ เวลาเบ่งที กังวล🤣🤣