ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

804 ตอบกลับ

บ้านนี้34wหนัก1,900เล็กเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำเนื้อนมไข่เยอะๆ แม่บ้านนี้แอบเคคียดอยู่เหมือนกัน 😢😢

1y ago

เหมือนกันค่ะ ตอน35 ไม่รู้ขึ้นเท่าไหรแล้วลุ้นๆๆ