ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

เราก็35สัปดาห์3วันค่ะ แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย แต่ไปหาหมอทุก2สัปดาห์ค่ะ คุณหมอก็ถามแค่ยาเดิมเหลือไหม แล้วก็ให้กลับบ้านไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย หรือเราต้องไปรพ.เอกชนหรือคลีนิคถึงจะได้ตรวจแบบละเอียดคะ #เราก็กังวลนะคะเรายิ่งไม่ค่อยได้กินอะไรไม่ได้บำรุงน้องกินแค่นม สลับไปมานมวัวกับนมถั่วเหลืองแค่นั้น