ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอมาเมื่อต้นเดือน เม.ย.65 #32วีค น.น.น้องบ้านนี้2,250กรัมแล้วค่ะ เพราะก่อนหน้าน้องตัวผอม เลยอัดกล้วยวันละ3ผล, ไข่2-3ฟอง, นม+นมถั่วเหลือง+โยเกิร์ต(สลับวน) 3กล่องเลย ข้าสก็ข้าวไรซ์เบอร์รี่เป็นหลัก แถมเนื้อสัตว์หมู อกไก่ เนื้อวัว ปลา ผักผลไม้จัดเต็มมาเลยค่ะ ตอนนี้ต้องคอยเบา เพราะแม่กินข้าวอร่ออยมากกก #35wk+4d