ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

บ้านนี้35สัปดาห์กับอีก1วัน ลูกคนที่2นน.น้องอยู่ที่ 2318gg. เรากินนมวันละกล่องนมเปรี้ยว, นมจืด,นมถั่วเหลือง,และไข่วันละฟองค่ะ คือ เดือนเดียวนน.แม่ขึ้นมา4โล พร้อมความดันอีก145mm.จน**คุณหมอแอบตกใจนิดนึงเกรงแม่จะมีภาวะครรภ์จะพิษ ทำให้รกเสื่อมเร็ว น้องจะได้สารอาหารจากเราได้ไม่เต็มที่ ยังไงคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องของนน.น้องว่าจะมากหรือน้อยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงครบสมบูรณ์ดีกว่า คุณแม่จะได้ไม่ต้องเครียดด้วย สู้ๆนะคะ ทีมแม่ท้อง