ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

35+2สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 3,100 เคยถามหมอว่าบำรุงยังไงให้น้ำหนักลูกเยอะหมอบอกให้กินนมค่ะ ส่วนตัวเเม่ไม่ได้บำรุงอะไรเยอะเป็นพิเศษ เน้นทานของที่มีประโยชน์หลากหลายไม่จำเจ ทานเท่าที่มีที่หาได้ ผลไม้กินตามฤดูกาล นมบางวันก็ไม่ได้กินแต่ก็มีกินบ้างค่ะ โอวัลติน ดีน่างาดำ นมจืด นมช็อกโกแลตไม่จำเจแล้วแต่สามีซื้อมาให้ค่ะ เพราะกลัวลูกแพ้เลยไม่อยากกินอะไรโดนเฉพาะ ไข่กินบ้างแค่บางวันในมื้ออาหาร อยู่บ้านกินแต่ข้าวกับข้าวเป็นปลาเสียส่วนใหญ่ค่ะ