ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

804 ตอบกลับ

เราหมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ ท้องแม่เล็กมาก ท้องแรกน้ำหนักแรกคลอด 3620 กรัม หมอยังไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะน้ำหนักขึ้น 8 โลค่ะ ท้องสอง 3640กรัม ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น 10 โล ตอนนี้ท้องสาม 23 วีคแล้วรอลุ้นจ้า