ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน 33วีค น้องหนัก 2400แล้วค่ะ ค่อนข้างตัวโตมาก ส่วนตัวน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นจากก่อนท้องเลย เราออกกำลังกาย ว่ายน้ำเบาๆ สัปดาห์ละสามครั้งมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ทานอาหารตามปกติ แต่เน้นโปรตีนและลดของทอดไปเกินกว่าครึ่งจากก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ทานผักผลไม้ทุกวัน เสริมด้วย พรุ่งนี้จะมีนัดรอบ 35 วีค คิดว่าน่าจะอ้วนตั้บแน่ๆเลย