ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน32สัปดาห์ น น น้องอยู่ที่1980 พอซาวตอน36+5 สัปดาห์ น.น น้องอยู่ที่ 2890 ตอนน้องคลอด น.น น้อง 3580 เรากินไข่วันละ2ฟอง นมถั่วเหลือง สลับ กับ นมจืดทั่วไป น.น น้องขึ้นจริงคะแม่

2y ago

คลอดเองไหมคะหรือผ่า