ปวดที่ซี่โครงใต้ราวนมข้างขวา

ท้อง 33 วีค ปวดซี่โครงใต้ราวนมด้านขวามาก ขยับที่โอ้ยที พลิกตัวก็ปวด ลุกจากที่นอนก็ปวด ไอจามที่ปวดน้ำตาเล็ดเลย ทำยังไงดีคะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นด้านซ้าย เวลานอนคอยเปลี่ยนท่าเสมอนะคะ ถ้าปวดด้านนึง ก้อพบิกตัวอีกด้านนึง ช่วยได้บ้างนะคะ