ท้อง 33 วีค ขอสอบถามแม่แม่ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่แม่บ้านไหน ท้อง 33 วีค เจ็บจิมิ มือเท้าบวมบ้างไหมคะ

10 ตอบกลับ

ปวดตรงหว่างขา น่าจะเพราะเด็กโตมดลูกขยายต้องรับน้ำหนักเพิ่ม มือเท้าไม่บวม แต่เวลายืนนานๆรู้สึกเหนื่อยจะวูบ

8mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้หงุดหงิดด้วยค่ะ

เจ็บจิมิมากคะ ยืนนานๆไม่ได้ ความรู้สึกเหมือนจะเป็นตะคริว เวลานอนลุกลำบากมาก ท้องแรกไม่ขนาดนี้เลย😂

8mo ago

ปวดส้นเท้าหนักมากเลยค่ะขายของทุกวันแม่สู้มากเตรียมเงินคลอด

บ้านนี้ 34 วีค เท้าบวมมากค่ะ น่าจะเพราะยืนทำงานเดินเยอะ เจ็บจิมิ แต่มือไม่บวม

8mo ago

ขายของทุกวันเดินทั้งวันเหมือนกันค่ะ เจ็บส้นเท้ามากด้วยค่ะ

วันนี้ ครบ33w คันเป็นตุ่มเล็กๆ ยิ่งเกายิ่งคัน ตอนนี้ลามไปทั้งตัว อยากหายไวๆ

8mo ago

กินยาแก้แพ้ค่ะแม่บ้านนี้ก็กิน

บ้านนี้เริ่มบวมเหมือนกันค่ะ เดินเยอะ นั่งท่าเดิมนานๆ บวมเป่งเลยค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้นั่งนานไม่ได้ปวดหลัง ปวดหว่างขาปวดจิมิ

มือเท้าบวมไห้บอกหมอนะคะอาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

8mo ago

ดีเเล้วค้ะ

32+4 เจ็บท้อง+ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยมากค่ะ

8mo ago

เจ็บๆ พักแล้วหายเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าเจ็บแล้วไม่หายถี่เกินสิบครั้งให้ไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันตามตัวด้วย

8mo ago

ทายาหรือกินยาได้นะคะบ้านก็ก็เป็นค่ะ

บวมตั้งแต่ 31 w ยืนนานยิ่งบวม แม่