ท้อง33วีค เจ็บซี่โครง

ท้อง 33 วีค มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้าย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไม๊ค่ะ และจะเป็นอันตรายไม๊

6 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ แต่น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ก็จะน้อยลง ทำให้เราแน่น หายใจลำบาก นอนยากกว่าเดิมเป็นธรรมดาค่ะ ตอนแรกเราเองก็นึกว่าเป็นกรดไหลย้อน หมอบอกว่าไม่ใช่จ้า 😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บทั้งซ้ายและขวาเลย แม่ลองปรับท่านอนหรือหาอะไรมารองท้องไว้ค่ะเวลานอนตะแคงจะดีขึ้น ตอนนี้เราก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ🥰

ลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ บ้านนี้ได้ผล เป็นอยู่วันนึงทรมานมากพอเปลี่ยนท่านอน หายเลย

ตอนนี้34วีค เจ็บซี่โครงด้านซ้าย เจ็บมากค่ะ เป็นอันตรายใหมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ 36wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 34+3 เจ็บเมื่อ2วันที่แล้ว แล้วก็หายไปค่ะ

1y ago

เพื่อความสบายใจน่าจะลองไปหาหมอดูนะคะ แต่ของบ้านนี้หายแล้วค่ะ ถ้าไม่หายคงต้องไปหาหมอเหมือนกัน