แพ้อะไรก็ไม่รู้ ท้อง33วิค

ท้อง33วิค ไม่แน่ใจว่สแพ้อะไร ทำยังไงดีคะ คันทั้งวันเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แพ้อะไรก็ไม่รู้ ท้อง33วิค
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปมาแล้ว หมอบอกว่าแพ้ฮอร์โมนรกตัวเอง