ติดโควิดตอน 17วีค ทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ของเราเป็นตั้งแต่อายุครรภ์8สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง กินได้แต่ยาพาราอย่างเดียวเลยค่ะ แต่แนะนำให้พบแพทย์นะคะ คนท้องกินยามั่วไม่ได้

แนะนำให้เข้าไปพบแพทย์นะคะ คุณหมอจะจ่ายยาตามอาการ ไม่แนะนำให้ซื้อยาทานเอง😍

ขอบคุณมากคะ