อาการระหว่าวตั้วครรภ์

ตอนนี้ท้อง30วีค ปวดบริเวณอวัยวะเพศมากๆเวลาเดินก็ปวด พลิกตัวก็ปวด อาการแบบนี้อันตรายป่าวคะ และเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เจ็บมากคะ กลัวว่าจะเป็นอันตรายคะ เพราะหมอนัดอีกทีวันที่14/12/62คะ