8เดือนเเล้ว........

ตอนนี้ 33+3 แม่ๆมีปวดท้องปวดหว่างขาเวลาขยับตัว เวลาพลิกตัวมั้ยคะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ ลุกก็ปวด พลิกตัวก็ปวด เดินก็ปวด

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเหมือนกระดูกแถวนั้นมันไม่ลงล็อก ปวดขาหนีบ ปวดหลัง ปวดแบบอธิบายไม่ถูก บางทีนอนอยู่จะตะแคงลุกขึ้น จะตะแคงก็ไม่ได้ จะลุกก็ไม่ได้

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ต้องหาหมอบ้านบ้างให้เต้าแต่งท้องแต่ขอแนะนำแบบหมอทีแต่งท้องเปนนะค่ะเราจะได้สบายตัวด้วย

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะบั้นท้าย จะลุกทีทรมานมากค่ะ ตอนจะนอนยิ่งลำบาก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดไปหมดเลยค่ะ

ปวดมากกก พลิกตัวทีคือปวดจิมิมากค่ะหื้ออออ พูดให้แฟนฟัง แฟนก็ไม่เข้าใจ ยิ่งวันเดินเยอะๆยิ่งเจ็บ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 33 วิคพอดีวันนี้ ปวดหลังปวดน่วงไปหมด ทำงานเดินด้วย

บ้านนี้เป็นจ้า แทบจะร้องไห้ค่ะแม่ ทรมานตอนพลิกตัว กับยกขานี่แหละแม่

ปวดมากตั้งแต่ช่วง 24week แล้วค่ะ เดินก็ปวด ลุกยืนก็ปวด มากๆเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ แล้วก็ฉี่บ่อยด้วย คุณแม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ลองใช้เข็มขัดช่วยพยุงดูนะคะแม่ บ้านนี้ใช้แล้วเจ็บน้อยลงค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ เวลาเดินได้ยินเสียงกระดูกดังกึ๊ดๆเลยค่ะ