34w ค่ะ ผู้ชาย

ท้อง 2แล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

34w ค่ะ ผู้ชาย
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นที่จะได้เหนหน้าลูก กลัวบ้าง กังวลบ้าง คิดไปหมดเลยค่ะ ทั้งที่ท้อง 2 แล้ว

33+3 ท้อง2ได้ผู้หญิง ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะ 😄

3y ago

มากเลยแม่ อิอิ

ท้องสามก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘😘