นำ้หนักน้อย

ท้อง2ค่ะ34wแล้วน้ำหนักน้อยมากวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยต้องเพิ่มน้ำหนักแม่ๆคนไหนมีวีธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องบ้างไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอแนะนำกินไข่ต้มวันล่ะ2ฟองกับกล้วยน้ำหว้า1ลูกค่ะ