ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะ

ท้องแบบนี้ได้​ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะ​

ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะ
8 ตอบกลับ

ช มั้งคะ เดาค่ะ อยากรู้ชัวร์ๆ ต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ตรวจสอบค่ะ #ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ

ของเราก็ยังม่รุ้ว่าผุ้หญิงหรือผุ้ชาย

เดาไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์อย่างเดียวนะคะ

ซาวด์อย่างเดียวค่ะ เดาไม่ได้

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

ซาวด์ค่ะถึงจะรู้เพศ

ญ/ไหมค่ะ

ซาวค่ะ