ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อย​ค่ะ​

ท้อง​แบบ​นี้​ผู้​หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะ

ขอสอบถาม​แม่ๆหน่อย​ค่ะ​
4 ตอบกลับ

หญิงชัวค่ะเพราะแม่บ้านก็ท้องกลมเหมือนกันค่ะไปซาวท้องมาหมอบอกว่าเป็นหญิงค่ะคุนแม่แน่ใจว่าเป็นหญิงแน่ค่ะคุนแม่

แนะนำให้หมอซาวให้ได้ไหมค่ะคุณเเม่

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศจ้า

หาหมอซาววนะคะ