ท้อง 9 วีค มีมูกปนเลือดสีน้ำตาลออกมาเกือบทุกวัน ไม่มีอาการปวดท้อง มันเกิดจากอะไรคะ อันตรายรึเปล่าคะ

ท้อง 2 คะ เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ทุกครั้งที่ไปรพ.คุณหมอก็บอกน้องปกติ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตั้งแต่8วีค-10วีคเลยเลือดสีน้ำตาล แท้งคุกคามกินยา3อาทิตย์ กรณีเรานะคะ คุณหมอแจ้งว่าถุงน้ำคร่ำเกาะมดลูกไม่แน่นทำให้มีเลือดออก เพราะฮอร์โมนแม่ไม่เพียงพอต้องให้ยาเพิ่มฮอร์โมน บ้างคนหนักๆหน่อยก็ฉีดยาเลย เราแค่กิน พอพ้น12วีคแล้วรกจะผลิตฮอร์โมนเอง ปันหานี้ก็จะหมดไป

3y ago

ขอบคุณนะคะ เย็นนี้จะไปหาคุณหมอคะ