ท้อง 10 w แล้วค่ะ มีอาการปวดหลัง จุกท้องข้างขวาเล็กน้อย อันตรายรึเปล่าคะ

ท้อง10 w แล้วค่ะ รู้สึก ปวดหลัง จุกท้องข้างขวาเล็กน้อย อันตรายรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดรึป่าวคะแม่ ทานแอร์เอ็กได้น้า

5y ago

ไม่ค่อยถ่ายด้วยค่ะแม่ ขอบคุณคำแนะนำนะค้าาา จะลองทานดูค่ะ 🥰🥰