สอบถามท้อง8วีค

ท้อง8วีค มีเมือกออกแบบนี้ผิดปติมั้ยคะแม่ๆ ไม่มีอาการปวดท้อง ขออนุญาติใช้รูปนะคะ

สอบถามท้อง8วีค
2 ตอบกลับ

สามารถเข้าไปดูในโปรไฟล์เราได้ค่ะ มีลักษณะแบบเดียวกันออกมาเหมือนกัน เราไปหาหมอๆบอกเป็นเลือดเก่าไม่ได้มีอันตรายค่ะ อย่างไรก็ตามคุณแม่สามารถไปพบเเพทย์ได้เพื่อความสบายใจค่ะ 😇

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ