ผ่าคลอดตอนกี่วีคกันคะ

ผ่าคลอดตอนกี่ วีค กันคะ ท้อง 2 คะ

10 ตอบกลับ

ท้อง2 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกผ่า ท้องนี้นัดผ่าตอน 37w ค่ะ ตอนนี้ 32w แล้ว

ท้องแรกผ่า ท้องสองหมอนัด 38 วีคค่ะ ตอนนี้ 35+1 แล้วค่ะ

หมอนัด 38 วีคค่ะ ตอนนี้37+5 แล้วค่ะ

38+จ้า เจ้บท้องไปแล้วน้องไม่ดิ้น

ท้อง2​ 38+5 ท้อง3​ ดูฤกษ์ไว้​ 39​ ค่ะ

38+1 ค่ะ ตอนนี้ 37+3 แล้ว ตื่นเต้นมาก

ประมาณ 38 สัปดาห์ค่ะ

39 สัปดาห์ค้ะ

39 weeks ค่ะ

38+4 ค่ะ