สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้อง9วีค

ท้อง9วีค ท้อง2ทำใมรุสึกว่าตัวเล็กให้ท้องตอดค่ะตอดเร็วเกินไปไหมค่ะ😂 แม่ๆบ้านอื่นรุสึกว่าตัวเล็กตอดตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆขอบคุณค่ะที่มาพูดคุณกัน #มาเเชร์ประสบการณ์กันค่ะ #ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง พอหมอซาวให้ดูน้อนดิ้นโชว์เลยค่ะ

1w ago

ตอนที่หมอซาวแล้วน้องดิ้นโชว์ 9+4 วีคค่ะ ตอนนี้ 11+5วีคแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีมีความรู้สึกเหมือนตอดๆเลยนึกว่าคิดไปเอง😂

1w ago

บ้านนี้ตอนเเรกก็นึกว่าตัวเองคิดไปเอง พอเขาตอดบ่อยๆขึ้น จนได้เรียกพ่อๆมาดู พ่อๆก็ว่าตัวเล็กตอดค่ะแม่

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องมดลูกก็กระตุกค่ะ เป็นตั้งแต่หลังหลอด

บ้านนี้ท้องสองก็ตอด9วีคเหมือนกันค่ะก็ยังสงสัยว่าเร็วไปไหม😅

1w ago

บ้านนี้ท้อง2ก้ตอดตอน9วีคคะคิดว่าตัวเองคิดไปเอง เเอบสงสัยมาตั้งนานคิดว่าคิดไปเองสรุปมีคนเป้นเหมือนเราด้วย

น้องตอดรู้สึกแบบไหนคะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ มีพุงเป็นบุญเก่า เลยยื่นๆแล้วค่ะ 😂 ยื่นเพราะพุง

1w ago

อิพีอก็ชั่งพูดจังเลยค่ะ5555

บ้านนี้11วีคตอดให้เห็นชัดช่วงเช้าเลยค่ะ

มาเเชร์ประสบการณ์กันนะคะแม่ๆ

ท้อง2 11+1วีค ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ😂

1w ago

ดีจังเลย ค่ะแม่ บ้านนี้หน้าท้องละไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ😂