เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ท้อง 29 สัปดาห์ ตรวจพบเป็นเบาหวาขณะตั้งครรภ์เป็นอันตรายไหม และมีวิธีแก้ไข้อย่างไร

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะคุณเเม่ งดหวานเลย กินน้ำเปล่าเยอะๆ บ้านนี้หมอนัดไปตั้ง้เต่1ธันวา น้ำตาลขึ้น วันต่อมาได้ไปเจาะ4เข็ม กินน้ำตาล6ขวด