ขอถามให้แม่หน่อยค่ะ

แม่เดินบ่อยทำงานบ้านบ่อยแล้วก็ขี่รถปล่อยแม่มีอาการปวดหน่วงท้องท้องปั้นบ่อยแล้วก็ท้องแข็งแม่พึ่งได้ 29 สัปดาห์ 4 วันท้อง 2# เบาหวานขณะตั้งครรภ์#แม่มีอาการปวดตามสะโพกปวดขาปวดหัวเข่าร่วมด้วยอาการแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มีอาการได้คะ พยายามปรับให้พอดี หนัก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

เบาหวานพยายามทานอาหารตามที่หมอสั่งนะคะ มีผลต่อลูก เเละเสียงต่อการคลอดมากค่ะ