ท้อง29 สัปดาห์ ลื่นล้มในห้องน้ำ

ท้อง29สัปดาห์ เมื่อกี้ลื่นล้มในห้องน้ำ แต่ก็ไม่ได้ล้มแรงมาก ตอนนี้ก็ไม่ได้เจ็บท้องเพียงแค่ปวดตรงก้นนิดหน่อย จะเป็นไรกับลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ แล้วก็คอยสังเกตุอาการลูกดิ้นค่ะแม่

หาหมอก่อนค่ะ แล้วก็สังเกตุลูกดิ้นด้วยค่ะ