เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ บ้านนี้ 29 สัปดาห์ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากทราบว่า เป็นอันตรายต่อลูกมากมั้ย และมีโอกาสหายไหม

2 ตอบกลับ

แปะๆค่ะบ้านนี้ก็เป็น พยายามคุมอาหาร ไม่ต้องฉีดอินซูลิน พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่า

5y ago

สงสารลูกจัง

แม่ต้องงดของหวานงดแป้งของทอดนะคะ

5y ago

มีค่ะ