ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 23 สัปดาห์ ท้องผูกมากเลยค่ะ จะเบ่งแรงก็กลัวมีปัญหากับลูก

2 ตอบกลับ

เเม่ลองกินมะละกอตอนเช้าดูนะ กินนมเปรี้ยว น้ำมะนาว กินผัก ขับถ่ายง่ายไม่เป็นริดสีดวงด้วย

2y ago

จะลองดูนะค้า ขอบคุณค้าา

เราทานยาคูลทุกวันเลย วันละขวด สองขวด ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ถ่ายสบายมากเลยค่ะ ลองดูนะคะ

2y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค้าา