ปวดก้นกบ

ท้อง 22w+6 น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล ปวดก้นกบด้านซ้ายมาก ปวดจนเดินไม่ไหว ก้าวขาไม่ออก ลงน้ำหนักไม่ได้เลย มีใครเป็นบ้างคะ มีวิธีไหนให้หายปวดได้บ้างมั้ย ทรมานมากเลย

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกัน ได้แต่อดทนค่ะ บ้านนี้30w+1dปวดมาตลอด เป็นๆหายๆ

4y ago

ลองซื้อถุงน้ำร้อนมาประคบ แล้วก็ออกกำลังกายเบาๆดู เหมือนจะดีขึ้นมานิดนึงค่ะ แม่ลองดูนะคะ