น้ำหนักที่เหมาะสมแต่ละวีค

ตอนนี้ 22w 4วัน น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล เยอะเกินไปมั้ยคะ แม่ๆ น้ำหนักเพิ่มกี่กิโลกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24วีค ขึ้น2โล แต่เด็กในครรภ์ น้ําหนักดีเกินเกณฑ์ค่ะ

2y ago

แม่ต้องหุ่นดีแน่ๆ ❤️

บ้านนี้ก่อนท้อง48 แพ้ช่วง1-3เดือนลดลง46 ตอนนี้21Week 54กฌโลแล้ว

เรา ท้อง 2 ตอนนี้ 34 วีค ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ จาก 55 เป็น 64

บ้านนี้22wขึ้นมา10โลแล้ว ลุงหมอแอบบ่นทุกเดือน

บ้านนี้23w ทีมลูกชายไม่ค่อยแพ้ ขึ้นมา5-6โลค่ะ😂

บ้านนี้ 24 w ขึ้นมา4โล นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ