ท้อง 18 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 4 kg แล้ว มากไปมั้ยคะ

ท้อง 18 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 4 kg แล้ว มากไปมั้ยคะ แล้วเดือนต่อๆไปควรขึ้นอีกกี่ kg คะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปฝากตอน9w พอตอน 17w ขึ้นมา 1.4 kg. ค่ะ อ่านเจอมา เด็ก 4เดือน หนัก 8-900 กรัมเองค่ะ

ตอน20w บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ😂 ตอนนี้30w ขึ้นมา16-17โลแล้วค่ะ

2y ago

ตั้งแต่ท้องจนถึงวันคลอดน้ำหนักแม่รวมทั้งหมด26โลค่ะ คลอดมา3เดือนกว่าลดลงแค่16โลเองค่ะ 😂