น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่กันกี่โลคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10 week น้ำหนักขึ้นมา 0.15 kg.😃

18 ตอบกลับ

13w5d ขึ้นมา3ขีดเองค่ะ555กินน้อยด้วยมั้ง แพ้ทเองกินหมูไม่ได้เลย กลายเป็นอิสลามปลอมสะงั้น55555

19 wk ขึ้นมา 1 Kg แต่อุ่นใจขึ้นตอนเห็นอัลตราซาวด์แล้วเด็กตัวโต ปกติดีค่ะ

10w ขึ้นมา 2 โลค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินได้เรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้36วีคน้ำหนักก่อนท้อง51หลังท้อง75😅

ก่อนท้องหนัก49 ตอนนี้37+4สัปดาห์​ หนัก64คะ

38+3 ขึ้นมา23โลคะ จากแม่50ตอนนี้ 73 คะ

33+2 นน.แม่ขึ้น7โล นน.ลูกแค่1900เองค่ะ

3y ago

บำรุงเยอะๆนะคะแม่😚

35+4 วีค ขึ้นมา 10 กก. จ้า

24wขึ้นมา7โลแล้วค่ะ🤣

38+3 ขึ้นมา3โลคะ น้อง4000gคะ

3y ago

น้อง นน.ดีจังเลยคะ😚