ท้อง 10 สัปดาห์ น้ำหนักลดไปแล้ว 4 kg จะมีผลอะไรไหมคะ

ท้องแรก 10 สัปดาห์ จาก IUI ครั้งที่ 2 มีอาการเบื่ออาหาร แต่ไม่มีอาเจียน น้ำหนักลดไป 4 kg จะมีผลต่อน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ นน.ลดไม่เป็นไรค่ะ หลังตากหายแพ้ท้อง นน.จะค่อยๆขึ้นและไปขึ้นเยอะช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ นน.ขึ้น-ลงของแม่ไม่มีผล ดูนน.ลูกเป็นหลักค่ะ